Tháng văn hóa chào hỏi tại trường Lê Quý Đôn

Tháng “VĂN HÓA CHÀO HỎI”

“Lời chào cao hơn mâm cỗ”

Văn hóa chào hỏi luôn được người Việt Nam đặt để ở một vị trí vô cùng quan trọng. Chúng ta coi đó là sự mở đầu của văn hóa giao tiếp, giáo dục nhân cách và cơ sở để phát triển các quan hệ cộng đồng, xã hội. Vì vậy, với mong muốn giáo dục kiến thức – kỹ năng song hành, giúp các con học sinh hiểu, tiếp thu và tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa chào hỏi đã có từ lâu đời của ông cha, Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn chính thức phát động tháng “VĂN HÓA CHÀO HỎI” trên quy mô toàn trường.

Nhằm đạt hiệu quả cao, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo đưa chương trình giáo dục văn hóa chào hỏi thành các buổi sinh hoạt chuyên đề, phù hợp với lứa tuổi của các con học sinh ở từng khối học. Cả nhà hãy chung tay cùng Doner hưởng ứng tháng “VĂN HÓA CHÀO HỎI” để tạo nên môi trường văn hóa học đường văn minh – thân thiện nhé!