» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Tưng bừng khai mạc giải thể thao cấp trường năm học mới
Bên cạnh các hoạt động học tập, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn còn chú trọng giáo dục đức- thể- mỹ để rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, kĩ năng sống cho các con học sinh thông qua các hoạt động thể dục, thể thao. Hoà trong không khí chào mừng năm học mới 2018-2019, ngày 10/9, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn khai mạc giải thể thao cấp trường với hai môn thi đấu: bóng đá dành cho nam và bóng ném dành cho nữ.

 

 

 Trận đấu khai mạc giải đấu diễn ra giữa hai đội 10D0 và 10D1

 

Giải đấu bóng đá nam diễn ra từ ngày 10/9 đến 17/9. 

Giải bóng ném nữ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 18/9.

Toàn trường chia làm 3 loạt đấu vòng bảng:

-          Bảng A- B: Khối 6

-          Bảng C- D: Khối 7- 8

-          Bảng E- F: Khối 9 - 10                         

Sau khi thi đấu vòng bảng, các đội thắng cuộc sẽ vào thi đấu vòng bán ngày 12/9. Các trận chung kết của giải diễn ra vào ngày 17/9. Mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 30 phút.

Ngay sau giờ chào cờ đầu tuần, học sinh và thầy cô giáo toàn trường đã cùng cổ vũ cho những trận bóng đá nam đầu tiên. Với tinh thần thể thao chơi hết sức, cổ vũ hết mình, những trận bóng trong ngày khai mạc diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. 

 

 

 

Trận mở màn của khối THPT giữa hai đội 10D1 và 10A1 rất gay cấn và hấp dẫn trong tiếng hò reo cổ vũ của cổ động viên là học sinh và thầy cô giáo toàn trường. Trận cầu nảy lửa với nhiều pha bóng nguy hiểm nhưng vô cùng đẹp mắt khiến cho sân trường THCS & THPT Lê Quý Đôn như nổ tung bởi tiếng reo hò của các cổ động viên. Hai đội có màn rượt đuổi sát sao và tỉ số cuối cùng của 2 hiệp đấu chính thức là 2-2. Các cầu thủ buộc phải cử ra 3 đại diện vào lượt đá luân lưu cân não để phân thắng bại. Cuối cùng đội bóng đá nam của lớp 10D1 đã lọt vào vòng trong với tỉ số thuyết phục 3-1. 

 

 

 

 

       Đại diện cho khối THCS,  đội bóng đá nam của 2 lớp 6E4 và 6Q2 đã đá trận mở màn khai mạc giải thể thao cấp trường. Tuy là những cầu thủ nhỏ tuổi nhất của giải nhưng ngay trong trận mở màn đã hé lộ nhiều cầu thủ tiềm năng, có kĩ thuật và kinh nghiệm thi đấu khá chuyên nghiệp. Vì thế trận cầu của các bạn khối 6 diễn ra không kém phần sôi nổi và hào hứng. Các bạn cổ động viên của hai đội đã cổ vũ rất nhiệt tình, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của đội mình. Kết quả cuối cùng nghiêng về đội 6Q2 với tỉ số 3-0.

 

 

 

 

Trong toàn bộ các trận đấu của giải, các thầy cô giáo luôn nêu cao tinh thần thể thao fair play, căn dặn học trò thắng không kiêu, bại không nản. Các con chơi và thi đấu thể thao để tăng cường sức khoẻ, phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể và để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong năm tháng học tập và rèn luyện ở ngôi nhà chung Lê Quý Đôn.

Chúc cho giải thi đấu thể thao cấp trường của trường THCS &THPT Lê Quý Đôn thành công tốt đẹp! Hẹn gặp lại các bạn ở vòng Chung kết vào ngày 17/9 sắp tới với những trận cầu đầy hấp dẫn và đẹp mắt!

 

BAN BIÊN TẬP

 

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
    THƯ CẢM ƠN   (01/2019)