» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
VÌ ĐẤT NƯỚC, DONERS CHỌN 5K
Trong những ngày qua và có thể là nhiều ngày sắp tới nữa, cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều cách.

 

 

Với những bác sĩ, y tá, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu, đó là sự chiến đấu không ngừng nghỉ để đẩy lùi dịch bệnh, giành lại sự sống cho biết bao con người. Ở tuyến đầu đó có bóng dáng cha mẹ, người thân của học sinh Nhà Doners; có vợ, có chồng, có người thân của thầy cô Nhà Doners…

 

Chắc hẳn nhiều Doners đã rơm rớm nước mắt khi đọc được những dòng viết này:

 

“Chúc mẹ nó lên đường bình an, hoàn thành nhiệm vụ” (Thầy Nguyễn Đăng Long gửi lời nhắn nhủ tới vợ của mình khi cô lên đường tham gia công tác phòng chống Covid-19 cùng các đồng đội).

 

 

“Chị là vợ của anh đồng nghiệp tôi – Hôm nay, chị cùng “đồng đội” - “lên đường”! Cho tôi được gọi họ là “đồng đội”, được gọi hành trình họ sắp đi là Yêu thương. Đó sẽ là những ngày rất dài, những khó khăn thường trực và cả những hiểm nguy phải đối diện. Đâu phải chỉ bom rơi đạn nổ mới là chiến tranh. Trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 khốc liệt này, các bác sĩ vẫn lặng lẽ, sẵn sàng chiến đấu kiên cường đến thế…” (Cô Tạ Thị Thu Huyền chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình).

 

 

 

Với thầy cô nhà Doners, bên cạnh việc miệt mài với trang giáo án mùa dịch, quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ năm học, giúp các con học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất, thầy cô cũng đang chung tay cùng cả nước chống dịch bằng nhiều việc làm thiết thực, trong đó có hoạt động ủng hộ vào Quỹ chống dịch Covid-19 do UBMTTQ quận Nam Từ Liêm phát động.

 

 

Còn với tất cả chúng ta, có lẽ không có đóng góp nào quý giá hơn cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng việc cùng nghiêm túc thực hiện 5K, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng, Doners nhé. Và cùng nhau, chúng ta sẽ hoàn thành hành trình “Giải mã Doners’ Gen”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

D-NEWS

 
Các tin khác