10 SUẤT HỌC BỔNG "CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TOEFL" DÀNH CHO TÂN DONERS KHỐI 6
Nhằm lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh tại bậc THCS, Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam trao học bổng “CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TOEFL” dành cho Tân Doners khối 6, năm học 2022-2023.

Theo đó, Nhà trường và IIG Việt Nam sẽ trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng cho 10 em học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong kỳ tuyển sinh vào lớp 6 (năm học 2022-2023) có điểm TOEFL Primary cao nhất và kết quả hoàn thành chương trình bậc học Tiểu học tốt nhất.

Trong những năm qua, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn sử dụng phương thức tuyển sinh đầu vào lớp 6 diện Tuyển thẳng và cấp học bổng với các học sinh có thành tích TOEFL Primary đạt tổng từ 225 điểm trở lên ở hai kỹ năng nghe và đọc, hay thành tích Flyers đạt 15 khiên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tuyển thẳng và trao học bổng lên tới 50% học phí cho những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

D-NEWS