Mô hình lớp THPT năm học 2018 2019

Trong năm học 2018 - 2019, khối THPT hoạt động theo 3 mô hình lớp, tất cả các lớp đều được tăng cường học tiếng Anh trong đó:

Lớp khối A: Giảng dạy theo chương trình của bộ Giáo dục, chú trọng môn Toán, Lí, Hóa, Sinh nhằm rèn luyện học sinh theo định hướng khối A, A1 trong kì thi THPTQG và xét tuyển đại học.

Lớp khối D: Giảng dạy theo chương trình bộ Giáo dục, chú trọng môn Toán, Văn, Sử, Địa nhằm rèn luyện học sinh theo định hướng  khối C, D trong kì thi THPTQG và xét tuyển vào đại học

Lớp chuyên Anh: Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục, tăng cường Toán, Văn để đảm bảo kiến thức chinh phục kì thi THPTQG và xét tuyển đại học, học chuyên sâu tiếng Anh để luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT,...