TUYỂN SINH CLB HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 THE FIRST STEP
Năm học lớp 6 là một năm học đánh dấu bước chuyển cấp quan trọng. Các con sẽ phải học nhiều môn học hơn, tác phong sinh hoạt, học tập tại nhà trường cũng có nhiều khác biệt. Sự thay đổi đó dễ dẫn tới tâm lí lo lắng cho phụ huynh và áp lực cho học sinh, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập rèn luyện của chính các con.

Với mong muốn giúp học sinh lớp 5 chuẩn bị hành trang chuyển cấp, bước đầu làm quen với môi trường học tập tại THCS,  trường trung học Lê Quý Đôn tổ chức câu lạc bộ tiền lớp 6 “The First Step” - “Bước đầu vững vàng”.

Tại đây, các con sẽ tham gia những tiết học thú vị , tham gia hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm sinh hoạt như một học sinh trung học thực thụ. Con sẽ được:

Học những môn học “quen mà lạ - lạ mà quen”:

Văn học sáng tạo

Tiếng Anh hội nhập

Toán học không khó

Giải mã thế giới khoa học

Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa

Phát triển kĩ năng sống và kĩ năng cần thiết tại THCS

Bồi dưỡng năng khiếu thể dục thể thao, nghệ thuật

Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Thời gian: 8h - 16h, thứ Bảy hàng tuần từ 24/3 ( 8 buổi)

Địa điểm: Trường THCS Lê Quý Đôn

Lô 1 - A2 Hàm Nghi, P. Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội

Kinh phí: gồm học phí, chi phí quản lí bán trú và tiền ăn (bữa trưa và bữa phụ buổi chiều); ô tô đưa đón (nếu phụ huynh có yêu cầu)

Đăng ký tham gia:

Vui lòng tải mẫu đơn đăng ký tại đây và gửi đến email: ha.nn@lequydonhanoi.edu.vn

Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc gọi điện tới văn phòng theo số 024 6287 4190 để được tư vấn.